HƯỚNG DẪN CÔNG TY TNHH GIÀY DA HUÊ PHONG CHẾ BIẾN MÓN ĂN TỪ SẢN PHẨM TVP FOOD

TVP Food được ra đời với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp chăm lo bữa ăn hàng ngày cho đội ngũ nhân viên với những sản phẩm chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm để doanh nghiệp an tâm tập trung tối đa năng lực vào công việc sản xuất chuyên môn của mình.

 

Ngoài cung cấp những thực phẩm chất lượng, TVP Food không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Nằm trong chuỗi hoạt động “Hướng dẫn các bếp ăn chế biến món ăn từ sản phẩm TVP Food”, vừa qua với sự hỗ trợ của công ty TNHH giày da Huê Phong, đội ngũ nhân viên TVP Food đã có chuyến đi thăm bếp ăn của công ty Huê Phong (Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp, HCM). Đồng thời hướng dẫn nhân viên nhà bếp chế biến các món ăn từ sản phẩm của TVP Food.

Trước khi sản phẩm đến với các bếp ăn, đội ngũ nhân viên tận tâm của TVP Food luôn kiểm tra cẩn thận để đảm bảo chất lượng và an toàn. Những suất ăn công nghiệp đạt tiêu chuẩn được đóng gói, vận chuyển và bảo quản kỹ lưỡng. TVP Food có những xử lý chuyên biệt với từng mặt hàng khác nhau để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

TVP Food luôn nỗ lực làm mới mình từ quy trình chế biến hiện đại, đến đội ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo, sàng lọc kỹ càng về sức khỏe lẫn tay nghề, và các chuyên gia về dinh dưỡng tạo ra những công thức chế biến các món ăn từ sản phẩm TVP Food chất lượng, phong phú, hợp khẩu vị và đảm bảo an toàn cho người lao động nhằm phục hồi năng lượng đã mất trong những giờ làm việc mệt nhọc, căng thẳng.

Những món ăn đa dạng được kết hợp từ sản phẩm TVP Food cùng các loại rau củ như: chạo thịt kho nấm rơm, thịt muối sả ớt kho cải chua, nem nướng sốt mè rang, thịt viên trứng cút kho rau củ,... mang hương vị đậm đà và màu sắc hấp dẫn, cách chế biến thì vô cùng đơn giản, tiết kiệm được thời gian và chi phí đã nhận được sự tín nhiệm và đánh giá cao của ban lãnh đạo công ty Huê Phong.

Những nhân viên và công nhân tại công ty Huê Phong cũng rất hào hứng nếm thử và hài lòng về những món ăn mới được chế biến từ sản phẩm của TVP Food.

Với quan điểm kinh doanh “Lấy chữ tâm để phục vụ, lấy chữ tín để tiến lên" TVP Food vinh dự được nhiều quý khách hàng tin tưởng bằng việc sử dụng các sản phẩm của chúng tôi cho hơn 500 khách hàng bếp ăn công nghiệp trong cả nước, trường học, bệnh viện,... trong và ngoài tỉnh. TVP Food mong muốn có được ngày càng nhiều cơ hội cung cấp sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất, ổn định nhất, an toàn nhất cho người lao động, nguồn nhân lực quan trọng của các công ty.

Đang xem: HƯỚNG DẪN CÔNG TY TNHH GIÀY DA HUÊ PHONG CHẾ BIẾN MÓN ĂN TỪ SẢN PHẨM TVP FOOD

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
index