Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI


Với cuộc sống ngày càng hiện đại, công việc bận rộn, để tiết kiệm thời gian và công sức, nhiều người có nhu cầu cao hơn trong việc tìm chọn các thực phẩm chế biến sẵn, dinh dưỡng và an toàn. Hiểu được nhu cầu của thị trường, ngày 22/08/2005 Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Thực Phẩm Tân Vĩnh Phát (TVP Food) đã ra đời với phương châm hoạt động: “Chất lượng hôm nay, sức khỏe ngày mai”. TVP Food đã và đang đáp ứng nhu cầu tiêu thụ thực phẩm chế biến an toàn và bổ dưỡng của thị trường trong và ngoài nước. TVP Food không ngừng đẩy mạnh phát triển nhân lực, cải tiến công nghệ, sáng tạo trong chế biến thực phẩm xuyên suốt quá trình hoạt động.


TRIẾT LÝ KINH DOANH


TẦM NHÌN

Chinh phục cả thế giới bằng ẩm thực Việt Nam.

Tân Vĩnh Phát nỗ lực xây dựng một nền tảng kinh doanh vững chắc để nâng tầm ẩm thực Việt Nam vươn tầm


SỨ MỆNH

Khách hàng và đối tác phân phối: Tân Vĩnh Phát liên tục tạo ra giá trị thông qua việc lắng nghe, thấu hiểu và cải tiến mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Tân Vĩnh Phát cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

Nhân viên: Tân Vĩnh Phát liên tục duy trì môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo cơ hội phát triển bản thân, thúc đẩy tiềm năng tự đánh thức sự học hỏi trong mỗi thành viên và có chính sách ghi nhận tất cả sự cống hiến. 

Chuỗi cung ứng: Tân Vĩnh Phát liên tục gắn kết các chuỗi cung ứng hướng đến mục tiêu cùng nhau phát triển bền vững và tạo ra nhiều giá trị cho xã hội.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tham vọng - Chính trực - Sự cải tiến - Sự tự tôn - Sự tận tâm - Chất lượng - Lòng biết ơnLỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN


2005

 • 22/08/2005 – Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Thực Phẩm Tân Vĩnh Phát ra đời với mục tiêu cung cấp thực phẩm chế biến cho các công ty, trường học, bệnh viện và bếp ăn công nghiệp.

2008

 • Thành lập nhà máy sản xuất bột nếp với công suất 600 tấn/năm.

2012

 • Đạt sản lượng 170 tấn/tháng - doanh thu lớn nhất từ trước đến nay, cung cấp cho thị trường miền Tây.

2014

 • Đạt Giải thưởng Thương hiệu uy tín do Hội đồng Viện Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng.

2015

 • Khởi công xây dựng nhà máy sản xuất với quy mô 5.000m² tại KCN An Hạ Huyện Bình Chánh. Nhà máy đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, bao gồm khu vực sản xuất bột nếp chín và khu vực chế biến thực phẩm đông lạnh.

2016

 • Khánh thành nhà máy mới và đi vào hoạt động.

2017

 • Xây dựng hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000:2005 và HACCP nhằm mang lại cho khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

2018

 • Thay đổi bộ nhận diện thương hiệu thành TVP Food. Xây dựng đội ngũ bán hàng mở rộng thị trường kênh bán lẻ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi.

2020

 • Nâng cấp hệ thống quản lý chất lượng từ phiên bản cũ lên ISO 22000:2018 phù hợp quy định.

2022

 • Đưa sản phẩm chiến lược “Bánh Mì Que" vào thị trường và đạt được sự tin tưởng của nhiều đối tác - khách hàng lớn trong và ngoài nước.

2023

 • Thực hiện nhiều hoạt động gắn kết cộng đồng, khách hàng, đối tác. TVP Food & các chương trình nổi bật được VTV, HTV, ATV... đưa tin. Giới thiệu thành công sản phẩm Bánh Mì Que vào các chuỗi - hệ thống lớn trên toàn quốc.


CHỨNG NHẬN


QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG - PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM

Phòng Quản Lý Chất Lượng của TVP Food không chỉ được trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến, mà còn có một đội ngũ kỹ sư tâm huyết, có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Chúng tôi không ngừng giới thiệu & đưa ra thị trường những sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn cao về chất lượng, an toàn thực phẩm cũng như thị hiếu của người tiêu dùng. Các sản phẩm được sản xuất theo quy trình khép kín, từ khâu tuyển chọn nguyên liệu, sản xuất, bảo quản thành phẩm, vận chuyển ... để luôn đảm bảo một quy trình khép kín và chất lượng tối đa cho khách hàng.


CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ HỆ THỐNG MÁY MÓC


2016

TVP Food triển khai nhà máy chế biến hàng đông lạnh với diện tích hơn 3.000m2. Nhà máy được vận hành theo quy trình khép kín, bao gồm cả việc tuân thủ các tiêu chuẩn chặt chẽ của Hệ thống Quản Lý An Toàn Thực Phẩm ISO 22000:2005 và HACCP. Nhờ diện tích rộng lớn như vậy, chúng tôi không chỉ đạt được sự linh hoạt trong quy trình sản xuất mà còn tối đa hóa khả năng sản xuất hàng loạt, giúp tăng cường khả năng đáp ứng nhu cầu thị trường và Quý đối tác.

Sự nghiêm ngặt trong việc tuân thủ các Tiêu chuẩn an toàn thực phẩm không chỉ là cam kết, mà còn là chứng nhận rõ ràng về chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm chúng tôi.


2020

TVP Food đã đưa vào hoạt động phiên bản mới của Hệ thống Quản Lý An Toàn Thực Phẩm ISO 22000:2018, Qua quá trình cập nhật này, chúng tôi đã tối ưu hóa các quy trình sản xuất & quản lý rủi ro an toàn thực phẩm, đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như độ tin cậy của khách hàng. Việc áp dụng chặt chẽ tiêu chuẩn này không chỉ giúp chúng tôi đáp ứng các yêu cầu ngày càng nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm, mà còn tăng cường uy tín của chúng tôi trong ngành công nghiệp thực phẩm.

Hơn nữa, TVP Food cũng đầu tư mạnh vào việc trang bị các thiết bị nhập khẩu chất lượng cao từ châu  u. Bao gồm các loại máy móc như:

 • Thiết bị dò kim loại tiên tiến.
 • Máy tạo nhũ tương.
 • Dây chuyền sản xuất xúc xích xông khói.
 • Dây chuyền sản xuất Jambon, Ham và các loại thịt nguội.
 • Hệ thống bơm định hình tự động cho các sản phẩm.
 • Máy ép hút chân không.
 • Hệ thống rửa khay rổ tự động có khử trùng.

Đặc biệt, chúng tôi đã xây dựng hệ thống kho lạnh hiện đại, đi kèm với các máy nén công suất lớn, đảm bảo nhiệt độ ổn định, phù hợp cho từng loại nguyên liệu cũng như thành phẩm. Sự đầu tư này không chỉ nâng cao hiệu suất sản xuất mà còn đảm bảo chất lượng tối ưu của sản phẩm cuối cùng.


MÁY MÓC NGÀNH BỘT


2008 

 • TVP Food thành lập nhà máy chuyên sản xuất bột nếp chín và bột đậu xanh. Ngoài việc cung cấp nguyên liệu cho các đối tác lớn chúng tôi còn đáp ứng nhu cầu của thị trường bằng việc ra mắt các sản phẩm như: bánh in, bánh dẻo, nhân bánh trung thu, vỏ đậu phộng da cá và bánh dừa nướng. 

2015 

 • TVP Food mở rộng quy mô nhà máy lên đến 2.000m2. Bằng việc áp dụng quy trình sản xuất hoàn toàn mới với việc tự động hóa (lên đến 80%), tối ưu quy trình, tối ưu nguồn nguyên liệu,.. chúng tôi đã đạt năng suất hơn 2.000 tấn/năm và mang lại những lợi ích đáng chú ý như giá thành ổn định, chất lượng được cam kết, nguồn hàng dự trữ dồi dào với chất lượng đáng tin cậy để đáp ứng nhu cầu thị trường trong những mùa cao điểm.

2021

 • TVP Food tiếp tục đổi mới bằng việc giới thiệu sản phẩm bột nếp rang và bột gạo rang. Đồng thời, chúng tôi cũng đã cập nhật Hệ thống quản lý chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP, thể hiện cam kết không ngừng nâng cao chất lượng, an toàn của sản phẩm để đáp ứng nhu cầu đa dạng và cao cấp của khách hàng, Quý đối tác.


 

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
index