Giới thiệu

Với cuộc sống ngày càng hiện đại, công việc bận rộn, để tiết kiệm thời gian và công sức, nhiều người có nhu cầu cao hơn trong việc tìm chọn các thực phẩm chế biến sẵn, dinh dưỡng và an toàn. Hiểu được nhu cầu của thị trường, ngày 22/08/2005 Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Thực Phẩm Tân Vĩnh Phát (TVP Food) đã ra đời với phương châm hoạt động: “Chất lượng hôm nay, sức khỏe ngày mai”. TVP Food đã và đang đáp ứng nhu cầu tiêu thụ thực phẩm chế biến an toàn và bổ dưỡng của thị trường trong và ngoài nước. TVP Food không ngừng đẩy mạnh phát triển nhân lực, cải tiến công nghệ, sáng tạo trong chế biến thực phẩm xuyên suốt quá trình hoạt động.

 

CHẤT LƯỢNG CỦA TVP FOOD
TVP Food luôn đầu tư trang thiết bị, nắm bắt đổi mới công nghệ, áp dụng quy trình quản lý với tiêu chuẩn nghiêm ngặt… nhằm tạo ra nguồn thực phẩm chất lượng, vệ sinh và giá cả cạnh tranh. Thế mạnh là cung cấp số lượng lớn thực phẩm trong thời gian ngắn, giải quyết nhanh vấn đề cho nhà bếp nhằm chế biến bữa ăn đột xuất cho công nhân trong những giờ tăng ca.

Sau hơn 16 năm đầu tư và phát triển, TVP Food đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng khó tính. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp thực phẩm chế biến hàng đầu cho suất ăn công nghiệp và bếp ăn công ty tại Việt Nam. TVP Food hiện là đối tác uy tín của các công ty – tập đoàn.

CÁC NHÓM KHÁCH HÀNG
- Suất ăn công nghiệp, bếp ăn công ty, trường học, bệnh viện,...
- Đại lý cung cấp thực phẩm
- Chuỗi cửa hàng bánh mì
- Nhóm nấu tiệc - nhà hàng tiệc cưới
- Sản phẩm bột nếp rang cho các công ty bánh, kẹo, đậu phộng da cá.

 

  
 
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
index