LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY SẢN XUẤT CÔNG TY TÂN VĨNH PHÁT

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam, mức sống được nâng cao, xã hội ngày càng khắt khe và đòi hỏi hơn về mặt thực phẩm, đây chính là động lực giúp Tân Vĩnh Phát luôn không ngừng cải tiến nhằm đáp ứng thị trường hiện nay.

Sau hơn một năm xây dựng, ngày 10/09/2016 (tức ngày 10/08 Âm lịch), chúng tôi chính thức khánh thành và đi vào hoạt động nhà máy sản xuất thực phẩm với quy mô 5000m2 tại KCN An Hạ, Huyện Bình Chánh. Nhà máy đạt tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, bao gồm khu vực sản xuất bột nếp rang và khu vực chế biến các loại thịt.

Nhà máy được vận hành theo quy trình khép kín, trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị, công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu áp dụng nghiêm ngặt các qui định của Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2005, HACCP; sản xuất đa dạng các sản phẩm “sạch” phục vụ nhu cầu của từng nhóm khách hàng với hương vị riêng biệt.

Buổi lễ khánh thành cũng là dịp để chúng tôi gặp gỡ và tri ân với Quý Khách hàng đã đồng hành cùng Tân Vĩnh Phát trong suốt 11 năm qua.

Trong phần phát biểu của mình, Bà Nguyễn Thị Nguyệt – Giám đốc công ty đã khẳng định: “Sự tín nhiệm của Quý Khách hàng góp phần không nhỏ vào phát triển của Tân Vĩnh Phát như ngày hôm nay. Tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Tân Vĩnh Phát sẽ không ngừng phấn đấu để mỗi sản phẩm được sản xuất ra thị trường đều là sản phẩm chất lượng trao gởi đến Quý Khách như một lời cảm ơn chân thành nhất”.

Sau đây là hình ảnh về buổi lễ:

Đang xem: LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY SẢN XUẤT CÔNG TY TÂN VĨNH PHÁT

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
index